ผลิตภัณฑ์ เครื่องพ่นยุง และ น้ำยาพ่นยุง ที่ได้มาตรฐาน

แนะนำเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เครื่องพ่นยุง เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือที่ในใช้เพื่อกำจัดยุงในแบบกว้างซึ่งนิยมใช้ในหน่อยงานราชการเพื่อนำไปบริการประชาชน หรือ ใช้ในสถานที่ที่กว้าง โดยการใช้จะต้องมีองค์ประกอบร่วมด้วย เช่น เครื่องพ่นยุง ที่เป็นวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน TNC  CHEMICAL GROUP เป็นทั้งผู้นำเข้าและส่งทั่วประเทศรับประกันของแท้ 100%

เครื่องพ่นยุง โดยการใช้หมอกควันทำให้กำจัดยุงได้ทันที
น้ำยาพ้นยุง เปรียบเสมือนกระสุนปืน ของเครื่องพ่นยุงหรือพ่นหมอกควัน

น้ำยาพ่นยุง ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัว

นั้นเป็นส่วนประกอบหลักที่ใช้คู่ กับเครื่องพ่นยุง ซึ่งความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้คือ ช่วยลดประชากรยุงและพาหะให้น้อยลง ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงบ่มเชื้อโรคแต่ยังไม่ถึงระยะติดต่อและยุงที่กำลังแพร่เชื้อให้หยุดลงก่อน ที่จะแพร่โรคให้คนอื่น ข้อดีของการใช้เครื่องพ่นยุงและยังมีประโยชน์อีกมีมากมายแม้แต่แมลงตัวเล็กตัวน้อยก็อาจตายได้ ทำให้ครอบครัวของคุณปลอดภัยแบบไร้กังวล

ความปลอดภัยในการใช้งานน้ำยาพ่นยุงกับเครื่องพ่นยุง

เครื่องพ่นยุง คือ เครื่องมือที่ใช้ในการพ่นน้ำยาฆ่ายุงหรือสารกำจัดแมลงที่สามารถพบได้ในบ้านหรือสวน เพื่อป้องกันและกำจัดแมลงที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์

ความปลอดภัยของการใช้งานเครื่องพ่นยุงและน้ำยาพ่นยุง นั้นจะออกฤทธิ์ในการกำจัดแมลงได้หลากหลายชนิดโดยเกิดพิษที่ระบบประสาทของแมลง เท่านั้นไม่เป็นอันตรายต่อคน และสารตกค้างจะระเหยได้ตามธรรมชาติ

เครื่องพ่นยุงหมอกควัน (Fogging) และการใช้งาน

เครื่องพ่นหมอกควัน (Fogging) เป็นเครื่องพ่นที่ใช้ผสมน้ำยาและน้ำมัน ดีเซล, น้ำมันก๊าด, หรือน้ำมันโซล่า ใช้ในการกำจัดแมลง แมลงบิน แมลงคลาน เช่น ยุงลาย แมลงวัน แมลงสาบ ปลวก มด และอื่นๆอีกมากมาย ช่วยป้องกันและควบคุม สามารถใช้ได้กับสถานที่ เช่น บ้านเรือน ปศุสัตว์ โรงงาน โรงแรม คูคลอง ท่อน้ำ หรือพื้นที่ ในการทำการเกษตร เช่น สวนผักผลไม้ ที่นา ไร่ ต่างๆ 

เครื่องพ่นยุงสวิงฟอกซ์ SwingFog SN50

ระบบการพ่นหมอกควันของเครื่องพ่นยุงสวิงฟอกซ์ รุ่น SN 50 (เป็น คุณลักษณะพิเศษเฉพาะ) ช่วยรักษาคุณภาพของสารเคมี ที่ใช้พ่น โดยการให้สารเคมีสัมผัสความร้อน (จุดหยดน้ํายา)

เครื่องพ่นยุงแอร์โร่ฟอกซ์ Airofog AT35

น้ําหนักเบา ตัวเครื่อง ถังน้ํามัน ถังบรรจุสารเคมี และท่อพ่นสารเคมี ผลิตจากสแตนเลส 100% ชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่สัมผัสกับสารเคมีทุกชิ้น ผลิตจาก Teon & Viton ชั้นดี จึงทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี

เครื่องพ่นยุงสปีดฟอกซ์ SpeedFog BW-25

เครื่องพ่นหมอกควัน กําจัดแมลง มาตรฐานเยอรมันนี เป็นเครื่องพ่นยุง ใช้เครื่องยนต์ jet ทรงประสิทธิภาพ กําลังแรง หัวพ่นมี 2 ระบบสามารถพ่นได้ทั้งหมอกควันและละอองฝอยละเอียด ULV ได้รับมาตฐาน ISO 9001:2008

เครื่องพ่นยุงละอองฝอย (ULV) และการใช้งาน

เครื่องพ่นละอองฝอย (ULV) เป็นเครื่องพ่นที่ใช้ผสมน้ำยาและน้ำเป็นหลัก ข้อของเครื่องพ่นยุงแบบละอองฝอย เป็นเครื่องยนต์ไฟฟ้า ประหยังบประมาณในเรื่องของน้ำมัน เพราะใช้แค่สารเคมีกับน้ำผสมกัน ปลอดภัยทั้งคันและสัตว์เลี้ยง สามารถใช้ได้ทุกสถานที่เหมือนกับเครื่องพ่นยุงหมอกควัน

เครื่องพ่นยุงมากิตะ Makita PM7650 HRX

เป็นเครื่องที่ออกแบบถังน้ํายาเคมี เป็นระบบกวนน้ํายาอัตโนมัติ เครื่องพ่นยุง แบบ 4 จังหวะ ไม่ปล่อยมลพิษคว้นในกรณีพ่นในอาคาร มีวาล์วสําหรับควบคุมปริมาณน้ํายาได้ 4 ระดับ อยู่ในตําแหน่งมือจับ เป็นเครื่องที่มีละอองขนาดเล็กทําให้ลอยอยู่ในอากาศ

เครื่องพ่นยุงไอกิบะ IGEBA Port 423

เป็นเครื่องพ่นสารเคมีชนิดละอองฝอยละเอียด (ULV) ขนาดเล็ก สําหรับกําจัดยุงและ แมลงบินชนิดต่างๆ ทํางานด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบ 2 จังหวะ ลูกสูบแนวดิ่ง ทําให้ ไม่เกิดการสูญเสียกําาลัง ระบายความร้อนด้วยอากาศ มีระบบกันการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ 

เครื่องพ่นยุงเวคเตอร์ Vector C150+

เครื่องพ่นชนิดเสียบไฟฟ้าละอองฝอยละเอียด ULV ใช้ฉีดพ่นกําจัดยุง และแมลง ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัส ตามสถานที่ต่าง ๆ นํ้าหนักเบา กระทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน ให้ค่าละอองไมครอน (VMD) ที่เล็ก ลอยในอากาศได้นาน 

คำถามที่พบบ่อย Q&A

การจัดส่งออนไลน์ เครื่องพ่นยุง หากมีความเสียหายสามารถเปลี่ยนได้หรือไม่

ในกรณีที่สินค้าเครื่องพ่นยุง เสียหายสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ แต่สำคัญลูกค้าจำเป็นต้องถ่ายวีดีโอ ก่อนเปิดสินค้าทุกครั้ง เพื่อความมั้นใจของทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้รับ และผู้จำหน่าย สามารถเปลี่ยนสินค้าได้เลย

ฉันจะทราบราคาสินค้า เครื่องพ่นยุง และ น้ำยาพ่นยุงได้อย่างไร

ราคาสิยค้าลูกค้าสามารถสอบถาม เราได้เลย เนื่องจากราคาสินค้าบ้างชิ้นนั้นราคาอาจจะมีการผันผวนทำให้เราไม่สามารถใส่ราคาที่จัดเจนได้ สามารถติดต่อได้ดังนี้  

  • โทรศัพท์ 082-226-9542
  • ID Line : @tnc89

หากต้องการสั้งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากในนามของหน่วยงานจะต้องทำอย่างไร

สำหรับหน่วยงานที่ต้องการสั้งซื้อสินค้า เครื่องพ่นยุง และ น้ำยาพ่นยุงจากเราสามารถโทรสอบถาม หรือ แชทหากเราได้เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • โทรศัพท์ 082-226-9542
  • ID Line : @tnc89

เทคนิคการใช้งานเครื่องพ่นยุง

สินค้าของเราเป็นน้ำยาพ่นยุ่งที่มีคุณภาพสูง และมีความปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยงและพืช อีกทั้งมีประสิทธิภาพในการกำจัดยุงที่สูงกว่าสารชนิกอื่นๆ และสามารย่อยสบายได้เองในธรรมชาติ ไม่มีสารสะสมในพืชหรือสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างแน่นอน พร้อมกับเครื่องพ่นยุงที่ให้ประสิทธิภาพสูงมาก

เราคำนึงถึงคุณภาพสินค้า และการบริการ รวมไปถึงความปลอดภัย

  • โทรศัพท์ 082-226-9542
  • ID Line : @tnc89

สแกนคิวอาร์โค้ดหรือแอดไลน์

Message us